Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023

Á hậu Bảo Ngọc người đẹp Cần Thơ muốn cao 2m, phản ứng của netizen kiểu: 1m85 vậy chưa đủ hả chị?

Must Read

Dù đã sở hữu chiều cao tận 1m85 nhưng Á hậu 1 Miss World Vietnam vẫn muốn cao thêm 15 cm cho đủ 2m.

Sau khi cuộc thi Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 kết thúc, Top 3 mỹ nhân bao gồm: Hoa hậu Mai Phương, Á hậu 1 Bảo Ngọc, Á hậu 2 Phương Nhi đã có cuộc gặp gỡ để trò chuyện với báo chí.

Sau hàng loạt câu hỏi, Á hậu Bảo Ngọc nhận được câu hỏi nếu muốn thay đổi một bộ phận trên ᴄᴏ̛ ᴛʜᴇ̂̉, bạn muốn thay đổi bộ phận nào?

Người đẹp không ngại ngùng chia sẻ rằng muốn muốn cao thêm 15 cm nữa, điều này đồng nghĩa cô sẽ chạm ngưỡng với con số 2 mét. Bảo Ngọc bộc bạch về mong ước kỳ lạ: “Những đặc điểm trên khuôn mặt mình điều là những đặc điểm do ba mẹ và do ông bà để lại. Nếu mình tự chê những đặc điểm trên khuôn mặt hay ᴄᴏ̛ ᴛʜᴇ̂̉ mình thì không khác gì chê gốc gác của mình. Đôi khi mình nhìn vào ba, mẹ mình thấy họ rất đẹp, không có gì để chỉnh sửa cả. Nói thì nói vậy thôi, nếu được chọn, Ngọc muốn mình cao thêm 15cm nữa để có thể tròn 2m chiều cao”.

Bảo Ngọc được xem Á hậu cao nhất trong lịch sử nhan sắc Việt, thậm chí kể cả hoa hậu cũng chưa có ai đạt được chiều cao lý tưởng được như người đẹp Cần Thơ. Do đó, khi đi chung với Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Phương Nhi, Bảo Ngọc luôn chiếm trọn spotlight nhờ thân hình cao ráo của mình. Netizen đã có phần bình luận hài hước về ước mơ “nhỏ xíu” của cô nàng:

“Cao vậy chưa đủ hả chị?”

“1m85 cao chưa đủ hả chị?”

“Đã cao còn muốn cao nữa, u là trời!”.

“Làm cho tròn 2 mét luôn chị”.


Thanh Anh

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Latest News

món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท

Đeɱ ốc ℓêп gác тrêп bếp - món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img