Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023

An Giang: ɢɪᴇ̂́ᴛ người sống chung như vợ chồng chỉ vì ghen

Must Read

Nghi ngờ chị T. có ǫᴜᴀɴ ʜᴇ̣̂ tình cảm với người khác, Nguyễn Văn Bích (29 tuổi, ngụ An Giang) dùng dao ɢɪᴇ̂́ᴛ chết chị T. (người sống chung với Bích như vợ chồng).

Ngày 26.8, TAND tỉnh An Giang xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Văn Bích (29 tuổi, ngụ P.Châu Phú A, TP.Châu Đốc, An Giang) 20 năm tù về tội ɢɪᴇ̂́ᴛ người. Chỉ vì ghen tuông, Bích đã ɢɪᴇ̂́ᴛ chết người sống chung với mình như vợ chồng.

An Giang: Giết người sống chung như vợ chồng chỉ vì ghen - ảnh 1

Bị cáo Nguyễn Văn Bích tại phiên tòa

C.T.V.

Theo cáo trạng, Bích và N.T.C.T (19 tuổi, ngụ TP.Châu Đốc) sinh sống với nhau như vợ chồng và có một con chung. Trong thời gian chung sống, nghi ngờ chị T. có ǫᴜᴀɴ ʜᴇ̣̂ tình cảm với người khác nên Bích thường ghen tuông và xảy cự cãi với chị T. Sau đó, chị T. bỏ về nhà cha ruột sinh sống.

Khoảng 10 giờ 30 ngày 4.4, Bích mang dao đến nhà cha chị T. tìm gặp chị T. nói chuyện nhưng chị T. không trả lời mà bỏ vào nhà vệ sinh khóa cửa lại. Bích trèo vào nhà vệ sinh, tiếp tục hỏi chuyện, chị T. vẫn không trả lời liền bị Bích ᴅᴜ̀ɴɢ ᴅᴀᴏ đᴀ̂ᴍ ᴛʀᴜ́ɴɢ ᴠᴜ̀ɴɢ ɴɢᴜ̛̣ᴄ, ʙᴜ̣ɴɢ ᴠᴀ̀ ʜᴏ̂ɴɢ.

Lúc này, người nhà chị T. phát hiện tri hô, bắt giữ Bích giao cho Công an phường. Riêng chị T. được đưa đến bệnh viện cấp cứu, đến khoảng 12 giờ cùng ngày, nạn nhân ᴛᴜ̛̉ ᴠᴏɴɢ.

Sau đó Bích bị khởi tố điều tra về hành vi ɢɪᴇ̂́ᴛ người.

Nguồn: https://thanhnien.vn/an-giang-giet-nguoi-song-chung-nhu-vo-chong-chi-vi-ghen-post1492083.html

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Latest News

món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท

Đeɱ ốc ℓêп gác тrêп bếp - món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img