Thứ Năm, Tháng Hai 2, 2023

An Giang có mưa lớn trên diện rộng kéo dài đến ngày 9/9/2022

Must Read

Sáng 7/9, Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh An Giang cho biết, với xu thế thời tiết hiện tại, trong ngày 7/9, toàn tỉnh An Giang xảy ra mưa lớn trên diện rộng, rải rác mưa vừa, mưa to và giông. Lượng mưa phổ biến từ 30-50mm/24 giờ, có nơi trên 50mm/24 giờ. Đợt mưa lớn có khả năng kéo dài đến ngày 9/9/2022.

Mưa lớn ở TP. Long Xuyên từ sáng 7/9/2022

Trước đó, ngày 6/9, khu vực tỉnh An Giang có mây thay đổi đến nhiều mây, ngày nắng gián đoạn, chiều tối có mưa, mưa rào và có nơi có giông. Xu thế từ ngày 7 – 9/9 là rãnh áp thấp có trục đi qua Trung – Nam Trung Bộ hoạt động mạnh. Trên cao, áp cao cận nhiệt đới có cường độ ổn định; gió mùa Tây Nam trên khu vực tỉnh An Giang có cường độ trung bình đến mạnh.

Với xu thế này, dự báo khu vực TP. Long Xuyên và các huyện: Chợ Mới, Thoại Sơn, Châu Thành, Châu Phú, Tri Tôn có lượng mưa từ 40-50mm/24 giờ, kéo dài đến ngày 9/9; khu vực TP. Châu Đốc, TX. Tân Châu và các huyện Tịnh Biên, An Phú, Phú Tân có lượng mưa từ 30-40mm/24 giờ, kéo dài đến ngày 8/9.

Cảnh báo, trong đợt mưa lớn cần đề phòng các hiện tượng thời tiết nguy hiểm kèm theo, như: Giông, lốc, sét và gió giật mạnh; ngập úng xảy ra ở các khu vực trũng thấp. Cấp độ rủi ro thiên tai: Cấp 1.

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Latest News

món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท

Đeɱ ốc ℓêп gác тrêп bếp - món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img