Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023

An Giang: Mở cống Tha La và Trà Sư

Must Read

Sáng 31-8, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh An Giang ᴘʜᴏ̂́ɪ ʜᴏ̛̣ᴘ Công ty TNHH MTV Khai thác Thủy lợi An Giang tổ chức vận hành, mở cống Tha La và Trà Sư (ảnh) nhằm chủ động nước phục vụ sản xuất nông nghiệp, tháo chua rửa phèn, tạo phù sa cải tạo đất, phục vụ dân sinh vùng Tứ giác Long Xuyên và hạ lưu.

Cống Tha La và Trà Sư nằm trên địa bàn huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang, là cống điều tiết lũ lớn của vùng Tứ giác Long Xuyên, được xây dựng để thay thế 2 đập bằng cao su trước đây đã xuống cấp, với tổng mức đầu tư khoảng 232 tỉ đồng. Trong quá trình mở cống xả lũ, các địa phương trong vùng nếu có yêu cầu đóng cống để bảo vệ an toàn đê bao tiểu vùng sản xuất, phải báo cáo về Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh An Giang phối hợp với Công ty TNHH MTV Khai thác Thủy lợi An Giang để kịp thời có hướng xử lý.

Cống Tha La và Trà Sư nằm trên địa bàn huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang, là cống điều tiết lũ lớn của vùng Tứ giác Long Xuyên, được xây dựng để thay thế 2 đập bằng cao su trước đây đã xuống cấp, với tổng mức đầu tư khoảng 232 tỉ đồng. Trong quá trình mở cống xả lũ, các địa phương trong vùng nếu có yêu cầu đóng cống để bảo vệ an toàn đê bao tiểu vùng sản xuất, phải báo cáo về Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh An Giang ᴘʜᴏ̂́ɪ ʜᴏ̛̣ᴘ với Công ty TNHH MTV Khai thác Thủy lợi An Giang để kịp thời có hướng xử lý.

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Latest News

món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท

Đeɱ ốc ℓêп gác тrêп bếp - món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img