Thứ Hai, Tháng Năm 29, 2023

Cần Thơ bác thông tin “chạy trường” với giá 300 triệu đồng

Must Read

Cần Thơ bác thông tin “chạy trường” với giá 300 triệu đồng gây xôn xao trên mạng xã hội

Lãnh đạo UBND quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) khẳng định đã rà soát, không phát hiện trường hợp nhận “chạy trường” với giá 300 triệu đồng đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Ngày 16/9, ông Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch UBND quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) cho biết lãnh đạo quận đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo tiến hành xác minh thông tin liên quan đến biên nhận một người dân chi 300 triệu đồng để xin cho con vào học một trường THCS trên địa bàn quận.

“Quận đã xác minh và khẳng định không có trường hợp nào như vậy xảy ra trên địa bàn”, ông Ánh, nói. Theo lãnh đạo một số ᴄᴏ̛ ǫᴜᴀɴ chức năng, mức giá 300 triệu đồng để “chạy trường” cũng quá vô lý. Thông tin này gây nhiễu loạn trên mạng xã hội và ảnh hưởng đến ngành giáo dục.

Ông Võ Hồng Lam, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cũng khẳng định không có chuyện bà T.T.Tr. (ngụ quận Ninh Kiều) liên hệ với đơn vị để “chạy trường” cho học sinh với giá 300 triệu đồng.

z3725833360023_11e48272ac60980af869be08616a354f.jpg -0Biên nhận 300 triệu đồng để “chạy trường” gây xôn xao trên mạng.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện biên nhận chạy trường ký ngày 11/6 với giá 300 triệu đồng. Nội dung biên nhận, bà Tr. ký nhận 300 triệu đồng của ông Đ.M.T. để “chạy trường” cho một học sinh vào một trường THCS ở quận Ninh Kiều.

Qua xác minh ban đầu của ᴄᴏ̛ ǫᴜᴀɴ chức năng, bà Tr. là cán bộ công tác lại Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ. Ngày 5/9 vừa qua, Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ chấp thuận cho bà Tr. nghỉ phép năm (từ 5/9 đến 23/9).

Trong thời gian bà Tr. nghỉ phép, trên mạng xã hội đã lan truyền biên nhận nói trên. Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ đang phối hợp với ᴄᴏ̛ ǫᴜᴀɴ chức năng để làm rõ thông tin, mục đích phát tán đối với biên nhận nói trên.

Nguồn: https://cand.com.vn/xa-hoi/can-tho-bac-thong-tin-chay-truong-voi-gia-300-trieu-dong-i667694/

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Latest News

món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท

Đeɱ ốc ℓêп gác тrêп bếp - món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img