Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023

Chạy bộ gây quỹ giúp đỡ cộng đồng

Must Read

Cần Thơ: Chạy bộ gây quỹ giúp đỡ cộng đồng với chủ đề “We Run We Share-Chạy chia sẻ, chạy vui hơn” lần thứ 1 năm 2022.

Mỗi km chạy bộ, một cá nhân sẽ quyên góp 1.000 đồng vào quỹ giúp Thành đoàn Cần Thơ thực hiện các phần việc phục vụ an sinh xã hội cho người dân địa phương.

Ngày 28.9, Thành đoàn Cần Thơ ký kết với Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia tổ chức giải chạy bộ vì cộng đồng với chủ đề “We Run We Share-Chạy chia sẻ, chạy vui hơn” lần thứ 1 năm 2022.

Thời gian diễn ra giải từ ngày 8.10-8.11 (tùy vào đăng ký). Theo thể lệ, hoàn thành 1 km chạy (hoặc đi bộ) được đo lường thông qua ứng dụng di động Raramuni (Raramuri.io), mỗi người tham gia sẽ nhận được 1.000 đồng từ nhà tài trợ. Tổng số tiền sẽ được tích lũy vào nguồn quỹ, giúp Thành đoàn Cần Thơ thực hiện các hoạt động phục vụ an sinh xã hội cho người dân thành phố.

Cần Thơ: Chạy bộ gây quỹ giúp đỡ cộng đồng - ảnh 1

Giải chạy bộ “We Run We Share” tại Cần Thơ sẽ diễn ra từ ngày 8.10-8.11, không phân biệt đối tượng và độ tuổi

THANH DUY

Theo đó, chương trình không phân biệt đối tượng, tuổi tác và người tham gia cũng có thể chạy (hoặc đi bộ) ở bất kỳ nơi đâu, không giới hạn vị trí địa lý. Mỗi cá nhân cần tạo tài khoản trên ứng dụng để ban tổ chức thống kê quãng đường và tổng hợp thông tin các đơn vị tham gia.

Anh Trần Việt Tuấn, Phó bí thư Thành đoàn Cần Thơ, cho biết chương trình có nhiều ý nghĩa, vừa nâng cao hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho cộng đồng vừa thực hiện được các phần việc tình nguyện nhân văn ý nghĩa. Thành đoàn sẽ cố gắng tuyên truyền, thông tin rộng rãi về chương trình đến người dân, đặc biệt là khuyến khích đoàn viên, thanh niên, sinh viên các trường ĐH, CĐ tại TP.Cần Thơ tham gia.

“Chúng tôi mong rằng mỗi cá nhân sẽ góp phần chung tay chia sẻ để chương trình không ngừng lan tỏa. Số lượng người tham gia càng đông đảo, nghĩa là nguồn quỹ quyên góp được càng cao. Qua đó, sẽ có nhiều hơn những công trình thanh niên, người dân khó khăn, thanh niên yếu thế tại Cần Thơ được giúp đỡ”, anh Tuấn bộc bạch.

Nguồn: https://thanhnien.vn/can-tho-chay-bo-gay-quy-giup-do-cong-dong-post1504690.html

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Latest News

món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท

Đeɱ ốc ℓêп gác тrêп bếp - món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img