Thứ Hai, Tháng Năm 29, 2023

Choáng ngợp với cổng cưới bằng lá dừa “siêu to khổng lồ” tại miền Tây, nổi tiếng khắp các trang mạng xã hội ít giờ qua

Must Read

Chiếc cổng cưới được trang trí bằng lá dừa, hoa quả khiến nhiều người trầm trồ vì sự độc đáo chỉ có ở Cần Thơ sông nước

Chiếc cổng cưới vừa to lớn vừa đẹp mắt được trang trí bằng lá dừa, hoa quả khiến nhiều người trầm trồ vì sự độc đáo chỉ có ở miền Tây sông nước.

Choáng ngợp với cổng cưới bằng lá dừa “siêu to khổng lồ” tại miền Tây, nổi tiếng khắp các trang mạng xã hội ít giờ qua

Đám cưới của cô dâu Thanh Trà và chú rể Vũ Bình tại Cần Thơ gây sốt với chiếc cổng chào siêu đẹp. (Nguồn: Thanh Trà)

Trong cuộc sống hiện nay những lễ cưới đa phần được đặt tại những trung tâm tổ chức sự kiện, hay đơn vị phục vụ lễ cưới với những bối cảnh cả trăm gia đình như một, tuy đẹp nhưng để độc thì chưa.

Cũng chính vì thế những chiếc cổng chào đám cưới được làm thủ công, cầu kỳ và mang đậm phong tục tập quán địa phương cũng đã nhiều lần được “lên sóng” mạng xã hội, được dân tình rần rần ủng hộ vì độ đẹp cũng chẳng kém gì những đơn vị làm dịch vụ mà lại mang một nét đẹp truyền thống.

Mới đây đám cưới tại Cần Thơ cũng đã thu hút được nhiều sự quan tâm khi làm hẳn chiếc cổng chào đám cưới bằng lá dừa, đây là một trong những hình ảnh đã gắn liền với biết bao thế hệ ngày xưa sinh ra và lập gia đình tại nơi đây. Chiếc cổng chào lá dừa mang lại sự yên bình, giản dị mà cũng vô cùng sang xịn.

Thông thường để làm ra một chiếc cổng chào trong ngày cưới theo phong cách truyền thống mất khoảng 1 đến 2 ngày để hoàn thiện, với tạo hình long phượng với ý nghĩa không những mang lại sự hoà hợp, hạnh phúc mà còn đem lại sự thịnh vượng, thành công cho gia chủ. Tuy nhiên chiếc cổng trong đám cưới lần này lại lớn gấp nhiều lần so với một đám cưới thông thường. Hình ảnh rồng phượng, hay những bông hoa kết bằng lá dừa đều có kích cỡ lớn.

(Nguồn: Thanh Trà)

(Nguồn: Thanh Trà)

Chỉ ít ngày sau lễ cưới chiếc cổng chào này đã gây sốt trên nhiều trang mạng xã hội, cũng bởi kích thước lớn và độ chịu chơi khi nếu đặt làm chiếc cổng bình thường chi phí cũng khoảng 10-20 triệu, huống chi đám cưới lần này yêu cầu chiếc cổng lớn hơn nhiều lần bình thường.

Xung quanh hôn trường là rất nhiều chậu mai lớn đang cho ra hoa tuyệt đẹp. (Nguồn: Thanh Trà)

Dân tình cũng xuýt xoa với vẻ đẹp của “công trình” này, khi chỉ cần chiếc cổng đẹp đã mang lại sự hãnh diện cho cả 2 gia đình. Thế nhưng không chỉ có thế, trong một video được chính cô dâu chia sẻ còn nhiều sự bất ngờ hơn nữa, trong dịp cận Tết nên mai vàng cũng dược dịp nở hoa, xung quanh hôn trường trang trí không biết bao nhiêu là cây mai vàng siêu lớn, khiến cho ai cũng phải bất ngờ về độ chịu chơi của cô dâu và chú rể.

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Latest News

món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท

Đeɱ ốc ℓêп gác тrêп bếp - món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img