Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023

Đᴀ́ɴʜ ᴄʜᴇ̂́ᴛ bạn nhậu vì hát bài ‘Gọi đò’

Must Read

Tiền Giang: Đᴀ́ɴʜ ᴄʜᴇ̂́ᴛ bạn nhậu vì hát bài ‘Gọi đò’

Chỉ vì mâu thuẫn trong việc hát karaoke, nam thanh niên 28 tuổi ở Tiền Giang đã cự cãi và đᴀ́ɴʜ nhau với người đàn ông 44 tuổi, khiến người này ᴛᴜ̛̉ ᴠᴏɴɢ.

Đánh chết bạn nhậu vì hát bài Gọi đò - Ảnh 1.

Cᴏ̛ ǫᴜᴀɴ công an đang khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc – Ảnh: HOÀI ANH

Ngày 21-9, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Nguyễn Thành Vũ (28 tuổi, ngụ xã Phú Phong, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) để điều tra hành vi “ɢɪᴇ̂́ᴛ ɴɢᴜ̛ᴏ̛̀ɪ”.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 20h30 ngày 11-9, anh Nguyễn Quốc Việt (30 tuổi, ngụ xã Phú Phong) có tổ chức nhậu tại cửa hàng mua bán máy móc của mình với nhiều người tham gia.

Trong lúc nhậu, giữa Vũ và Đinh Việt Linh (44 tuổi, ngụ xã Phú Phong, huyện Châu Thành) xảy ra mâu thuẫn cãi nhau về việc Linh hát karaoke. Vũ trách Linh tại sao hát bài “Gọi đò” vì bài hát này có liên quan đến cha vợ Linh và ổng đã chết rồi nên không được hát.

Tức giận, Linh và Vũ cự cãi dẫn đến đᴀ́ɴʜ nhau. Bất ngờ, Vũ cầm 1 cục bê tông lao vào đᴀ́ɴʜ Linh. Linh thì lấy 1 cây kéo (loại cắt cành cây) trong cửa hàng của anh Việt rượt đuổi theo Vũ chạy ra đường tỉnh 864 đᴀ̂ᴍ 1 nhát vào bên hông phải của Vũ.

Linh và Vũ đều bị thương. Linh bị nặng hơn và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) nhưng đã ᴛᴜ̛̉ ᴠᴏɴɢ sau đó.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, Linh bị chấn thương sọ não, xuất huyết dưới màng cứng, dưới hai bán cầu đại não, vỡ vòm sọ dẫn đến ᴛᴜ̛̉ ᴠᴏɴɢ.

Nguồn: https://tuoitre.vn/danh-chet-ban-nhau-vi-hat-bai-goi-do-20220921112625975.htm

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Latest News

món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท

Đeɱ ốc ℓêп gác тrêп bếp - món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img