Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023

Hậu “đập mặt xây lại”, 9X Tiền Giang, hóa tài tử khiến chị em mất ngủ vì nhan sắc hiện tại

Must Read

Bộ đôi hot girl “dao kéo“ ở Nam Định khiến anh em mất ngủ vì nhan sắc hiện tại.

Hậu “đập mặt xây lại”, bộ ba 9X Tiền Giang, Nam Định hóa tài tử, m‌ỹ n‌ữ

 ảnh minh họa

1. Bị bồ đá, chàng trai Tiền Giang có tên Huỳnh Lê Thanh Bình đã quyết định “tu sửa” gương mặt để có vẻ ngoài ưa nhìn hơn.

Trong quá khứ, Thanh Bình sở hữu gương mặt không hề ấn tượng, thậm chí bị chê bai. Hàm răng bị hô, mũi thấp và dáng vóc trông nhỏ con.

Bình nung nấu ý định thay đổi ngoại hình từ lâu.

Sau khi tốt nghiệp đại học, anh chàng 9X quyết tâm kiếm tiền và nghiên cứu nhiều về phẫu thuật thẩm mỹ. Khi vừa đủ khả năng tài chính và sẵn sàng tâm lý, Bình đã thực hiện ngay kế hoạch.

Tính đến hiện tại, Bình đã thẩm mỹ được hơn nửa năm.

Thanh Bình đã thực hiện độn cằm, nâng mũi và niềng răng với tổng chi phí là 82 triệu đồng. Trong đó, riêng niềng răng chiếm tới 50 triệu đồng.

Bình tâm sự: “Bây giờ cuộc sống của tôi mọi thứ đều suôn sẻ. Lúc phẫu thuật, tôi chỉ sợ mình bị xấu, sợ hệ lụy từ ngoại hình mang lại. Nhưng lúc đó liều mạng lắm (cười).”

2. Cô gái Nam Định có tên Vũ Thanh Quỳnh (sinh năm 1992) không chỉ “lột xác” xinh đẹp mà còn đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô tiến hành nhiều ca phẫu thuật như sửa mũi, tạo hình môi, làm đẹp da, nhấn mí, niềng răng, chỉnh hàm… Tổng chi phí ước tính lên tới 1,5 tỷ đồng.

Trong đó, tính riêng chi phí phẫu thuật hàm đã tốn tới 700 triệu đồng, niềng răng là 10.000 USD (hơn 220 triệu đồng) chưa kể chi phí cho các tiểu phẫu khác và làm đẹp da.

Thanh Quỳnh không nhận ra chính mình sau “dao kéo”.

Cô chia sẻ: “Quỳnh hài lòng với sắc đẹp hiện tại lắm rồi. Trước Quỳnh không mong muốn phải đẹp toàn diện mà chỉ mong các khuyết điểm của mình được cải thiện. Bây giờ đã đạt được đến mức này rồi thì cảm thấy quá mãn nguyện.”

Với cô, việc thẩm mỹ không xấu. Nó không chỉ giúp Quỳnh xinh đẹp hơn mà còn có một công việc ổn định, tự tin giao tiếp với mọi người xung quanh.

3. Cũng là một cô gái đến từ Nam Định, tên Lưu Tuyết Nhung “hóa thiên nga” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhung từng bị bạn bè móc mỉa và bị người khác đối xử bất công vì ngoại hình xấu xí.

Cô tổng cộng trải qua các ca phẫu thuật như chỉnh hàm hô, gọt hàm, hạ gò má, làm mũi, độn cằm, lấy mỡ bọng mắt, hút mỡ đùi để cấy lên mặt.

Mới gần đây, Nhung còn thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực vì bị chê “phẳng” như đàn ông.

Cô gái xinh như mộng bông đùa – bác sỹ nói, đối với khuôn mặt của em, chúng tôi không cần sửa gì nhiều, mà chỉ phải…đập hết đi xây lại. Quả thực, nhan sắc của Nhung hiện tại, khiến nhiều người nghĩ tới điều này.

Bạn bè, hàng xóm, không còn ai nhận ra vẻ ngoài của cô trong quá khứ.

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Latest News

món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท

Đeɱ ốc ℓêп gác тrêп bếp - món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img