Thứ Bảy, Tháng Một 28, 2023

Homestay “nhà tre” giữa lòng Tiền Giang

Must Read

Homestay độc đáo tại Tiền Giang với khu nhà bằng tre giữa sông đầy thơ mộng hữu tình mà du khách không thể bỏ qua

Nếu có cơ hộ ghé thăm Tiền Giang chắc chắn du khách sẽ không thể bỏ qua Homestay độc đáo ngay tại ngã ba Đông Hòa mang tên Cà Rốt Homestay với khu nhà bằng tre giữa sông đầy thơ mộng hữu tình.

Những căn nhà bằng tre san sát (Ảnh:internet)Những căn nhà bằng tre san sát (Ảnh:internet)

Tọa lạc tại ấp Ngươn, xã Đông Hòa, huyện Châu Thành, Tiền Giang chính là khu Homestay đặc biệt có cái tên thân thương “Cà Rốt Homestay”. Đặc biệt từ cái tên đến vị trí và cả chất liệu xậy dựng lên, homestay dựng lên những căn nhà bằng tre giữa sông, bao quanh là cây trái đậm chất xứ miệt vườn miền Tây.

Được thiết kế bằng chất liệu thiên nhiên từ cây tre cây nứa thân thuộc với người dân Việt Nam từ xưa đến nay nhưng những căn nhà trong khu homestay lại vô cùng tiện nghi tạo cảm giác thoải mái cho du khách đến thăm.
Chất liệu chính từ cây tre (Ảnh:internet)Chất liệu chính từ cây tre (Ảnh:internet)

Bến trong đầy tiện nghi (Ảnh:internet)Bến trong đầy tiện nghi (Ảnh:internet)

Cây tre cây nứa vốn là hình ảnh rất đỗi quen thuộc, ăn sâu trong tiềm thức của người con đất Việt, tượng trưng cho những vùng quê thân thương và mang sức sống mãnh liệt. Tại đây du khách sẽ có thể được gợi lại ký ức về những ngày xưa cũ với hình ảnh ngôi nhà cây, những cây cầu kết từ thân cây nhưng vẫn rất chắc chắn mà tuổi thơ đã bao lần nô đùa chạy ngang.

Nằm giữa sông, xung quanh lại chìm đắm trong màu xanh mát của cây cối, bông trái, cỏ dại tạo cho du khách cảm giác nhẹ nhàng thanh bình sau những ngày dài căng thẳng trong công việc và có thể thu hoạch được cả “album” hình check-in sống ảo tuyệt vời.
Cây cối xanh mát bao quanh (Ảnh:internet)Cây cối xanh mát bao quanh (Ảnh:internet)

Không gian thoáng đãng yên bình (Ảnh:internet)Không gian thoáng đãng yên bình (Ảnh:internet)

Homestay “nhà tre trên sông” phù hợp với nhiều đối tượng như người đi công tác, làm việc thư thái trong không khí trong lành hay những người đi nghỉ dưỡng xả hơi cuối tuần theo nhóm hoặc theo gia đình đều có cơ hội tận hưởng sự trong xanh sạch đẹp mà chốn thị thành tấp nập chẳng bao giờ có.
Hình ảnh đậm chất miền sông nước (Ảnh:internet)Hình ảnh đậm chất miền sông nước (Ảnh:internet)

Bên cạnh những lối đi mướt cỏ còn là cây ăn trái, những loại cây trái đậm chất miệt vườn mang hồn quê ngây ngất.

Có thể nói homstay Cà Rốt đúng chất miền Tây khi nằm tại vị trí đặc biệt giữa sông hít hà mùi quê hương rồi bao quanh cây trái nhiệt đới phù sa, cái nét miệt vườn miền sông nước chẳng thể lẫn đi đâu.

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Latest News

món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท

Đeɱ ốc ℓêп gác тrêп bếp - món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img