Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023

Nam Em mang vương miện hoa khôi đi đấu giá làm từ thiện

Must Read

Nam Em không tiếc nuối khi mang vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long đi đấu giá làm từ thiện dù đó là một kỷ niệm đẹp trong hành trình thi nhan sắc của mình. 

Nam Em mang vương miện hoa khôi đi đấu giá làm từ thiện - ảnh 1

Nam Em quyết định đấu giá vương miện vì mong muốn giúp đỡ những người xung quanh

FBNV/ BTC

Hôm 31.8, Nam Em gây chú ý khi cho biết sẽ mang vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 đi đấu giá thiện nguyện. Trên trang cá nhân, người đẹp sinh năm 1996 cho biết ý tưởng này xuất phát từ một buổi chiều mưa, khi cô nghĩ đến những hoàn cảnh khó khăn đang chật vật với cuộc sống mưu sinh bên ngoài.

Cô bày tỏ: “Hy vọng rằng chúng ta sẽ tìm được chủ nhân của chiếc vương miện để cùng chung tay góp sức gieo mầm yêu thương che mưa tránh rét cho những số phận cần lắm sự giúp đỡ của cộng đồng”. Được biết chiếc vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 được gắn kết tỉ mỉ bằng những viên đá quý màu xanh có giá trị 500 triệu đồng.

Nam Em mang vương miện hoa khôi đi đấu giá làm từ thiện - ảnh 2

Thời điểm công bố, chiếc vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long có giá trị 500 triệu đồng

FBNV

Dòng chia sẻ lập tức được cư dân mạng quan tâm với hơn 7.000 lượt thích. Nhiều người không khỏi bất ngờ trước quyết định này, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ vì tấm lòng của Nam Em dành cho cộng đồng. Một khán giả chia sẻ: “Một việc làm vô cùng ý nghĩa và nhân văn, chị tin rằng sau này em sẽ được bù đắp một cách xứng đáng”. Người xem khác viết: “Đâu chỉ đội vương miện mới trở thành hoa hậu. Chỉ cần những ấm áp, tình người như thế này thì không có vương miện nào sánh bằng”.

Trao đổi với chúng tôi, Nam Em xác nhận việc sẽ đấu giá vương miện để làm từ thiện. Người đẹp cho biết thêm cô cũng đã hỏi ý kiến ban tổ chức và được chấp nhận. Điều đó khiến Nam Em không khỏi hạnh phúc. “Vì tôi thấy để vương miện ở nhà thì mình cũng không dùng tới, cho nên giúp được ai thì giúp. Vì ngoài kia còn biết bao nhiêu người khổ”, người đẹp Tiền Giang cho hay.

Nam Em mang vương miện hoa khôi đi đấu giá làm từ thiện - ảnh 3

Nam Em tập trung cho âm nhạc sau hành trình “chinh chiến” tại Miss World Vietnam 2022

FBNV

Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 khẳng định bản thân không tiếc nuối khi đưa ra quyết định này, dù vương miện là một kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình dự thi nhan sắc. Lý giải thêm về điều này, người đẹp quê Tiền Giang cho hay: “Nếu để vương miện ở nhà thì sẽ không làm được gì, điều đó mới đáng để tiếc”.

Trước đó, Nam Em từng tham gia Miss World Vietnam 2022 và dừng chân ở Top 10 chung cuộc. Người đẹp sinh năm 1996 nói ở thời điểm hiện tại, cuộc sống của cô vẫn bình thường. “Tôi sống an nhiên hơn, không có cần phải đặt nặng việc được cái này, được cái kia. Tôi vẫn vui vẻ với cuộc sống hiện tại. Chỉ là chiếc vương miện ở nhà bị cũ, tôi muốn đi đánh bóng lại để làm từ thiện, giúp được mọi người thôi”, cô tâm sự.

Trong lĩnh vực nghệ thuật, Nam Em vẫn tập trung chủ yếu cho âm nhạc. Đối với Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 thì “đó là nơi để tôi giải tỏa nhiều thứ”. Cô chia sẻ thêm: “Nếu cuộc sống không có âm nhạc chắc chán dữ lắm”.

Nguồn: https://thanhnien.vn/nam-em-mang-vuong-mien-hoa-khoi-di-dau-gia-lam-tu-thien-post1495083.html

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Latest News

món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท

Đeɱ ốc ℓêп gác тrêп bếp - món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img