Thứ Hai, Tháng Năm 29, 2023

Nam sinh Tiền Giang “dậ‌y th‌ì thành công” lại có tài vẽ tranh, cosplay

Must Read

Nam sinh Tiền Giang có màn “dậ‌y th‌ì thành công”, theo đuổi cosplay để hiện thực hóa ước mơ trở thành nhân vật hoạt hình

Hoàng Phong có niềm đam mê nghệ thuật và các thể loại phim hoạt hình anime từ nhỏ. Cái duyên đó đã thôi thúc 9x đặt bút vẽ những gì mình thích, theo đuổi cosplay để hiện thực hóa ước mơ trở thành nhân vật hoạt hình.

Nam sinh Tiền Giang “dậ‌y th‌ì thành công” lại có tài vẽ tranh, cosplay
Ảnh minh họa

Hoàng Phong (21 tuổi, Tiền Giang) được nhiều người biết đến sau khi hình ảnh “dậ‌y th‌ì thành công” của 9x chia sẻ rầm rộ trong một diễn đàn mạng.

Theo đó, nếu như ngày nhỏ Phong có ngoại hình gầy, đen bao nhiêu thì lớn lên Phong điển trai và trắng trẻo bấy nhiêu.

Hình ảnh “dậ‌y th‌ì thành công” của Hoàng Phong

Chia sẻ cảm xúc khi được nhiều người quan tâm, Phong cho biết: “Khi biết hình ảnh của mình được nhiều bạn chia sẻ và quan tâm, mình cảm thấy rất vui. Nhưng bên cạnh đó, mình thấy cũng nhiều bạn có những ý kiến tiêu cực, không hay xoay quanh mình, làm mình cảm thấy không được thoải mái lắm”.

Phong tâm sự thêm 9x cảm thấy bản thân rất may mắn khi ngoại hình trở nên ổn hơn trước rất nhiều. Điều đó giúp Phong rất nhiều trong cuộc sống và các mối quan hệ.

Bên cạnh ngoại hình, điều khiến không ít người ấn tượng khi tìm hiểu về chàng trai này chính là phong cách sống của Phong. 9x tự học vẽ và cosplay rất đẹp.

“Từ nhỏ mình đã đam mê về nghệ thuật và các thể loại phim hoạt hình. Nhưng phải đến lớp 12 mình mới bắt đầu chập chững vẽ, bằng cách xem các clip dạy trên Youtube.

Một bức vẽ của mình đầu tư thường vài tiếng đến vài chục tiếng nên mình khá lười vẽ tranh mới. Chỉ khi những lúc chán nản hay có cảm hứng mình mới lôi giấy ra và vẽ những thứ mình muốn vẽ để giải tỏa đầu óc.

Một số bức vẽ của Hoàng Phong

Còn về cosplay, mình cũng mới tham gia được khoảng 1 năm nay. Vì bản thân yêu thích anime và muốn hóa thân thành các nhân vật mình yêu thích nên mình cũng đầu tư trang phục và vũ khí để cosplay, tham gia vào những festival được tổ chức”, Phong kể.

Đam mê cosplay đã giúp Phong quen được rất nhiều người bạn có cùng chung sở thích, thậm chí là những người bạn chí cốt trong cosplay và cuộc sống đời thường.

Thông thường, cosplay khá là tốn kém nên mỗi lần đầu tư một bộ cosplay, Phong kể đều phải tiết kiệm, làm thêm để đáp ứng đủ chi phí.

Đại thiên cẩu Ootengu trong Âm Dương Sư

“Lần đầu cosplay mình khá mơ hồ về lĩnh vực này. Mình không biết cách để mua đồ và những thứ như lens, make-up… mình chưa bao giờ tiếp xúc. May mắn nhờ bạn hỗ trợ và giúp đỡ nên mình đã dần làm quen được và có thể hoàn thành việc cosplay nhân vật.

Nhân vật Kirito trong bộ anime Sword Art Online là nhân vật đầu tiên mình cosplay. Tuy nhiên vì là lần đầu và quá trình chuẩn bị không được suôn sẻ nên đã không tốt như mong muốn”, Phong chia sẻ.

Bật mí về dự định sắp tới, Hoàng Phong có kế hoạch học tiếng Nhật và làm những công việc bản thân yêu thích hoặc liên quan đến vẽ và các lĩnh vực Phong giỏi khác.

Nhân vật Sasuke trong Naruto

Nhân vật Todoroki trong Boku no Hero Academia

Chân dung 9x Hoàng Phong

Hoàng Phong (bên trái)

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Latest News

món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท

Đeɱ ốc ℓêп gác тrêп bếp - món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img