Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023

Nam Thư ‘hú hồn’ khi thấy Nam Em trượt chân suýt ngã trên sân khấu

Must Read

Sự xuất hiện của Nam Thư trong đêm diễn của Nam Em khiến khán giả bất ngờ.

Hậu Miss World Vietnam 2022, Nam Em đã ghi điểm khi liên tục có những hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh gặp khó khăn bằng chính tiền thưởng của mình tại cuộc thi. Sau hành trình thi thố, Nam Em cũng đã trở lại các sân khấu âm nhạc và được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Nam Thư 'hú hồn' khi thấy Nam Em trượt chân suýt ngã trên sân khấu Ảnh 1

Mới đây, Nam Thư khiến không ít người bất ngờ khi xuất hiện trong đêm nhạc của Nam Em. Nữ diễn viên được mời lên sân khấu để giao lưu cùng khán giả, tuy nhiên khi vừa đi lên thì Nam Thư đã được phen “hú hồ” khi Nam Em trượt chân, suýt tí nữa thì ngã.

Không chỉ riêng Nam Thư, mà khán giả ngồi phía dưới cũng hốt hoảng trước sự cố của Nam Em. Một khán giả còn tiết lộ rằng đây không phải lần duy nhất Nam Em trượt chân trong đêm nhạc này.

Chia sẻ về Nam Em, Nam Thư cho biết: “Đây là lần đầu tiên Thư đến không gian này để xem Nam Em hát. Khi tới thì mình cũng rất bất ngờ khi phía dưới những khán giả đến ủng hộ Nam Em hầu như là các cô, các chị, xa xa kia là các em nhỏ nhỏ.

Những lần Nam Em đóng phim mình đọc bình luận thì khán giả toàn nhắc Nam Em thôi, Thư đùa rằng ’em chạy seeding đúng không?’. Nay lại thấy Nam Em được tặng hoa, tặng quà rất nhiều thế này thật sự mình thấy ghen tỵ.

Nam Thư 'hú hồn' khi thấy Nam Em trượt chân suýt ngã trên sân khấu Ảnh 2
Hy vọng những ai đã lỡ thương Nam Em rồi thì hãy tiếp tục thương cô gái này. Một cô gái sống rất tình cảm, đáng yêu và hơi khùng nhưng mà khùng đáng yêu nha mọi người“, chia sẻ của Nam Thư khiến khán giả có mặt vô cùng thích thú cũng như liên tục bật cười.

Nam Thư 'hú hồn' khi thấy Nam Em trượt chân suýt ngã trên sân khấu Ảnh 3

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Latest News

món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท

Đeɱ ốc ℓêп gác тrêп bếp - món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img