Thứ Hai, Tháng Năm 29, 2023

Quyền Linh đi dép tổ ong cùng Lý Hải đến họp lớp Đại học

Must Read

Trong khi Lý Hải được cư dân mạng khen ngợi vì sự trẻ trung so với bạn đồng lứa thì MC Quyền Linh lại gây chú ý khi mang dép tổ ong “huyền thoại”, cực kỳ mộc mạc, chân chất.

Lý Hải chia sẻ lại khoảnh khắc vui vẻ trong buổi họp lớp bên MC Quyền Linh và bạn bè trên trang cá nhân. Cả hai đều là sinh viên khóa 10 của trường Nghệ thuật Sân khấu 2 (nay là trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM).

Quyền Linh đi dép tổ ong cùng Lý Hải đến họp lớp Đại học ảnh 1

Viết đôi dòng tâm sự, đạo diễn Lật mặt cho biết, dù ra trường đã lâu, có người theo nghệ thuật, người theo nghề khác nhưng tất cả đều đã từng có khoảng thời thanh xuân tươi đẹp bên nhau.

“Ra trường đã lâu, có bạn theo nghệ thuật, cũng có bạn làm nghề khác, nhưng dù ở đâu hay làm nghề gì, chúng ta vẫn là những người bạn. Những ký ức tuổi học trò ‘nhất quỷ, nhì ma’ sẽ là những kỷ niệm tuyệt đẹp không bao giờ quên.

Họp mặt cựu sinh viên trường Nghệ Thuật Sân Khấu 2 (nay là trường Sân Khấu Điện Ảnh TP.HCM). Cảm ơn các bạn K10 đã đứng ra tổ chức. Hy vọng mỗi năm chúng ta đều có dịp gặp nhau một lần nhé”, Lý Hải viết.

Quyền Linh đi dép tổ ong cùng Lý Hải đến họp lớp Đại học ảnh 2Quyền Linh đi dép tổ ong cùng Lý Hải đến họp lớp Đại học ảnh 3Quyền Linh đi dép tổ ong cùng Lý Hải đến họp lớp Đại học ảnh 4

Có mặt trong buổi tiệc, nhiều nghệ sĩ diện trang phục giản dị, thoải mái. Trong khi Lý Hải được cư dân mạng khen ngợi vì sự trẻ trung so với bạn đồng lứa thì MC Quyền Linh lại gây chú ý khi mang dép tổ ong “huyền thoại”, cực kỳ mộc mạc, chân chất như tính cách của anh bấy lâu nay.

Quyền Linh đi dép tổ ong cùng Lý Hải đến họp lớp Đại học ảnh 5

MC Quyền Linh cùng đôi dép tổ ong “huyền thoại”.

Quyền Linh đi dép tổ ong cùng Lý Hải đến họp lớp Đại học ảnh 6

Lý Hải – Quyền Linh – Ca sĩ Trần Sang (áo đen)

 

Buổi họp mặt mặt cựu sinh viên trường Nghệ Thuật Sân Khấu 2 (nay là trường Sân Khấu Điện Ảnh TP.HCM). Video: Ly Hai Minh Ha

Lý Hải và Quyền Linh đều là những người bạn chơi thân với nhau từ khi còn nghèo khó. Trong một chương trình, Lý Hải tiết lộ, ở trường ở có tiền lệ chung khóa sẽ xưng hô ngang hàng dù chênh bao nhiêu tuổi. Vì vậy, Quyền Linh dù nhỏ tuổi nhất nhưng vẫn thoải mái gọi “mày-tao” với mọi người.

Sau khi gia nhập làng giải trí, cả Quyền Linh và Lý Hải đều gây dựng được thương hiệu trong lòng công chúng khi luôn hết mình với sự nghiệp cùng hoạt động từ thiện.

Quyền Linh đi dép tổ ong cùng Lý Hải đến họp lớp Đại học ảnh 7

Lý Hải thành danh và được yêu mến với vai trò ca sĩ, đạo diễn, Quyền Linh phát triển nghiệp diễn và trở thành “MC quốc dân”. Thành công, giàu có là vậy nhưng họ luôn giữ nếp sống giản dị, nuôi dạy các con tự lập, ngoan ngoãn khiến khán giả ngưỡng mộ.

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Latest News

món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท

Đeɱ ốc ℓêп gác тrêп bếp - món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img