Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023

Quyền Linh ngọt ngào nhắn nhủ vợ nhân dịp kỷ niệm 17 năm ngày cưới

Must Read

Gần 2 thập kỷ bên cạnh nhau, xây dựng hạnh phúc viên mãn, vợ chồng MC Quyền Linh và doanh nhân Dạ Thảo luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tới thời điểm này, cả hai đã đồng hành cùng nhau 17 năm và có hai cô con công chúa xinh đẹp. Hôm nay (ngày 11/9) chính là ngày kỷ niệm cặp đôi về chung một nhà. Trên trang cá nhân, nam MC Bạn muốn hẹn hò nhắn nhủ vợ:

“Hôm nay là kỷ niệm ngày 2 đứa mình cùng nắm tay nhau đi suốt quãng đường gần 20 năm rồi đó… Cảm ơn tình nhân Dạ Thảo của anh luôn là hậu phương vững chắc cho cuộc đời anh. Hai con gái yêu Lọ Lem và Hạt Dẻ càng lớn thì tình yêu mình càng nhiều em nhé. I Love You (Anh yêu em)”.

Quyền Linh ngọt ngào nhắn nhủ vợ nhân dịp kỷ niệm 17 năm ngày cưới ảnh 1

Quyền Linh ngọt ngào nhắn nhủ vợ nhân dịp kỷ niệm 17 năm ngày cưới. Ảnh: FBNV

Đáp lại tình cảm của ông xã, doanh nhân Dạ Thảo đáp lại bằng câu nói lãng mạn không kém: “Biển chỉ đẹp khi hoàng hôn buông xuống. Tình chỉ đẹp khi có hai người biết quan tâm”.

Quyền Linh ngọt ngào nhắn nhủ vợ nhân dịp kỷ niệm 17 năm ngày cưới ảnh 2

Từng chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ nhau, Dạ Thảo kể cô gặp Quyền Linh tại một tiệm chụp hình. “Chàng ngồi bệt xuống nền nhà xem nàng tạo dáng, rồi thỉnh thoảng nói vài câu làm mọi người cười muốn bể bụng… Bỗng chàng thốt lên rằng: Cô chủ kinh doanh thời trang sao mà dễ thương dữ vậy trời?”, nữ doanh nhân tâm sự.

Kể từ quãng thời gian đó, MC Quyền Linh thường xuyên lui tới cửa hàng quần áo của cô mua đồ và “cưa đổ” Dạ Thảo. 4 năm sau, hai người kết duyên vợ chồng và trở thành cặp đôi được ngưỡng mộ bậc nhất showbiz Việt.

Quyền Linh ngọt ngào nhắn nhủ vợ nhân dịp kỷ niệm 17 năm ngày cưới ảnh 3

Nam diễn viên Đồng tiền xương máu bày tỏ quan niệm về tình yêu với vợ: “Mọi người vẫn thường hỏi, tình yêu có cần đẹp như mơ không? Với anh những bữa cơm với món ăn đơn giản cùng nhau thôi là tuyệt vời hơn tất cả cao lương mỹ vị. Những giây phút cùng nhau chuyện trò, mỉm cười vì mọi người vẫn bình an quý giá hơn bất kỳ khoảnh khắc hoa lệ nào khác… Và hai công chúa của chúng ta sẽ mãi là những hạt nêm hạnh phúc trong gia đình mình… Cảm ơn hậu phương vững chắc của anh về tất cả. Luôn nắm chặt tay em không rời”.

Quyền Linh ngọt ngào nhắn nhủ vợ nhân dịp kỷ niệm 17 năm ngày cưới ảnh 4

Gia đình nhỏ của MC Quyền Linh. Ảnh: FBNV

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Latest News

món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท

Đeɱ ốc ℓêп gác тrêп bếp - món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img