Thứ Năm, Tháng Hai 2, 2023

Sinh xong, chị gái miền Tây “đổi dáng”

Must Read

Sinh xong, chị gái miền Tây “đổi dáng” nhưng chồng sau vẫn cưng, xây giường bê tông cho an toàn

Cách đây vài ngày, mình có xem trên kênh YouTube Độc Lạ Bình Dương câu chuyện về chị Hà (sinh năm 1987) bất ngờ “phát tướng” sau khi sinh nhưng vẫn được chồng yêu thương và cảm thấy quá ấm lòng nên chia sẻ lại với mọi người nha.

Có lẽ một trong những điều hạnh phúc của phụ nữ là được chồng thấu hiểu, yêu thương, trân trọng ngay cả lúc bản thân chưa hoàn hảo nhất. Người xưa hay nói “đàn ông yêu bằng mắt” ý chỉ nhiều anh dễ bị vẻ ngoài của đối phương thu hút, thậm chí có khi còn đành lòng bỏ mặc người vợ sống cạnh mấy chục năm để chạy theo cô gái xinh xắn trẻ trung.

Tuy nhiên, câu chuyện về vợ chồng của chị Hà ở Sóc Trăng lại khác vì dù vợ có ra sao thì anh chồng vẫn thủy chung, yêu thương, trân trọng hết lòng hết dạ. Theo lời kể của chị Hà, thời con gái chị chỉ tầm 55kg nhưng sau khi sinh con đầu lòng thì bất ngờ “phát tướng” một cách khó hiểu dù vẫn ăn uống như trước. Đến khi đứa con thứ ba chào đời, chị đã ở ngưỡng 100. Còn bây giờ, chị đã ở mức 170. Tuy cảm nhận sức khỏe vẫn ổn nhưng chị Hà cho biết bản thân đi lại hơi khó khăn, lâu lâu hai chân bị nhức mỏi nên phải mua thuốc uống cầm chừng.

hình ảnh

Tâm sự về người chồng hiện tại, chị cho biết anh là người thứ hai đến trong đời chị. Hai vợ chồng chưa có con chung, còn 3 đứa con hiện tại đều là con của chị và người chồng trước. Tuy vậy, theo lời chị kể thì anh rất thương yêu, cưng chiều vợ. Biết vợ đi lại khó khăn, anh tỉ mỉ thiết kế bậc thang ở cạnh cây dừa ở bờ sông để vợ bám vào mỗi khi cần xuống ghe để anh chở đi ra đường lớn. Anh chăm sóc vợ hết mực, chưa từng nặng lời với vợ. “Ổng lo lắng cưng chiều mình lắm, bệnh thì đút từng viên thuốc. Ngoài giờ đi làm, ổng bắt cá, bắt chuột đồng về ăn, việc nhà cũng làm nhiều”, chị Hà chia sẻ.

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình kênh YouTube Độc Lạ Bình Dương)

Hay một chi tiết khác cho thấy anh chồng rất cưng chiều vợ là đã xây giường bê tông để vợ nằm cho an toàn. Trước đây, hai vợ chồng ngủ trên giường gỗ nhưng sau này anh đã đổi sang giường chắc chắn hơn. Phải yêu thương vợ, quan tâm đến từng chút một mới có những cử chỉ, việc làm đầy thiết thực như vậy.

“… Mấy người ở đây cũng hay chọc, nhưng mình đâu biết mắc cỡ là gì, cùng vợ ra đường đi chợ, đi làm cũng thấy bình thường à, mình thương là được. Hà biết chiều chồng, rất ngoan, nói năng nhỏ nhẹ nữa”, chồng của chị Hà tâm sự.

Gặp được một người chồng yêu thương vợ ngay cả những điều chưa hoàn hảo là mong muốn của biết bao phụ nữ phải không ạ? Anh không cảm thấy ngại khi đi chung với vợ, ngược lại còn quan tâm, thoải mái khi đi cạnh bà xã. Tình nghĩa vợ chồng đôi khi chỉ cần bấy nhiêu, dù sống có thiếu thốn một chút nhưng ấm lòng, hạnh phúc.

Không chỉ yêu vợ, người chồng còn đối đãi tử tế với 3 người con riêng của vợ. “Ổng thương dữ lắm, có gì ổng cũng cho hết, hy sinh vì em nhiều. Ông không có ngại chuyện em có 3 đứa con. Tụi nhỏ sống với ba và nội, nhưng lâu lâu bệnh, điện thoại nói mẹ ơi con không có tiền, ổng cũng ráng chạy tiền để cho chúng nó. Con đâu phải là con ổng đâu, vậy mà ổng cũng cho. Em thì cứ nghĩ bản thân mình như này mà ai thương, nhưng ổng không nghĩ vậy”, chị Hà tâm sự.

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình kênh YouTube Độc Lạ Bình Dương)
Hoàn cảnh của vợ chồng chị Hà thiếu trước hụt sau, lại sống ở vùng sâu vùng xa nhưng tình nghĩa rất bền chặt. Hai người chưa có con chung, đến cả ảnh cưới cũng là “giả bộ” vì không có điều kiện chụp như bình thường. Thợ ảnh đã lấy tấm hình lúc chị còn năm mươi mấy ký, rồi “cắt” mặt người chồng sau ghép vào thân của người khác để hai người có tấm ảnh “chụp chung”.

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình kênh YouTube Độc Lạ Bình Dương)

Nghe mà thương và ngưỡng mộ cái tình cái nghĩa của đôi vợ chồng này quá đỗi. Họ tuy khó khăn về tiền bạc nhưng yêu thương, quan tâm, chăm sóc cho nhau rất đỗi chân thành, ấm áp mà đôi khi bạc tiền cũng chưa chắc mua được cái hạnh phúc này. Vợ chồng không chỉ bên nhau lúc khỏe mạnh, xinh đẹp mà ngay cả khi một trong hai người chưa hoàn hảo thì người còn lại vẫn cận kề yêu thương. Đó mới thật sự là mối quan hệ đáng trân trọng và khiến người ngoài nhìn vào nể phục.

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Latest News

món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท

Đeɱ ốc ℓêп gác тrêп bếp - món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img