Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023

Tái diễn nhiều điểm rửa xe trên đường dẫn vào cao tốc tại Tiền Giang

Must Read

 Dù các ngành chức năng tỉnh Tiền Giang và chính quyền địa phương đã tích cực tuyên truyền và thực hiện biện pháp chế tài nhưng tại đường dẫn vào đường cao tốc Trung Lương- TP. Hồ Chí Minh (địa bàn huyện Châu Thành, Tiền Giang) vẫn tái diễn các dịch vụ rửa xe ô tô tự phát.

Hiện nay, 2 bên mặt đường dẫn vào đường cao tốc Trung Lương- TP. Hồ Chí Minh thuộc địa bàn xã Tam Hiệp và Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, Tiền Giang có hơn 10 điểm rửa xe ô tô tự phát.

tai dien nhieu diem rua xe tren duong dan vao cao toc tai tien giang hinh anh 1

Cống thoát nước bị tắc nghẽn do nước bùn thải ra trước điểm rửa xe tự phát

Tại các dịch vụ này thường xuyên xảy ra tình trạng đậu xe lấn chiếm lòng, lề đường, bơm xịt nước rửa xe văng ra đường, làm nước bùn kẹt các cống thoát nước ven đường. Hai bên mặt đường dẫn này luôn tồn đọng các vũng nước bẩn chứa đất bùn gây trơn trợt, sau cơn mưa thì gây ngập cục bộ gây nguy hiểm cho người đi đường. Ngoài ra, do nước ứ đọng lâu ngày đã làm hư hỏng mặt đường và ô nhiễm môi trường.

tai dien nhieu diem rua xe tren duong dan vao cao toc tai tien giang hinh anh 2

Mặt đường dẫn vào đường cao tốc Trung Lương- TP. HCM nhiều khu vực lầy lội, trơn trượt, nguy cơ tai nạn giao thông

Thời gian qua, chính quyền địa phương và các ngành chức năng của huyện Châu Thành và tỉnh Tiền Giang đã thực hiện công tác tuyên truyền, vận động, gắn biển báo cấm phương tiện đậu; xử phạt vi phạm hành chính nhưng đến nay vẫn tái diễn, gây bức xúc cho người tham gia giao thông.

Một người dân xã Tam Hiệp chứng kiến nhiều sự cố giao thông xảy ra tại khu vực này bày tỏ: “Đề nghị các điểm rửa xe phải có bãi rửa xe đảm bảo vệ sinh, thoát nước như thế nào cho sạch sẽ mặt lộ, đảm bảo cho người tham gia giao thông. Nhiều khi phun xịt nước văng ra người tham gia giao thông rồi kẹt xe nữa; đặc biệt mặt đường lúc nào cũng lầy lội, ô nhiễm, chạy tới đó rất ngại người ta né ra ngoài. Để vậy hoài gây bức xúc trong dư luận rất nhiều”./.

Nguồn: https://vov.vn/xa-hoi/tai-dien-nhieu-diem-rua-xe-tren-duong-dan-vao-cao-toc-tai-tien-giang-post954956.vov

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Latest News

món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท

Đeɱ ốc ℓêп gác тrêп bếp - món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img