Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023

Uống nước giải khát trúng thưởng tiền tỉ lại sợ bị lừa đảo, không dám nhận

Must Read

Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát (THP) vừa chính thức trao giải đặc biệt trị giá 1 tỉ đồng cho anh H.H.L.K ( sinh năm 1996, sống tại xã Hữu Thạnh, huyện Đức Hòa, Long An).

Tại buổi nhận giải, anh H.H.L.K vẫn chưa thể tin là mình nhận được số tiền lớn như vậy. Làm công nhân điện với mức lương 7 triệu đồng/tháng, con số 1 tỉ đồng đối với anh H.H.L.K là ngoài sức tưởng tượng.

Chuyện bắt đầu cách đây hơn 1 tháng, anh H.H.L.K cùng những công nhân khác uống nước trong thời gian nghỉ trưa thì thấy trên chai nước Trà Dr Thanh có chương trình khuyến mãi, liền xé nhãn và lấy số dự thưởng gửi về công ty tham dự chương trình. Mấy ngày sau, nhân viên Tập đoàn THP liên lạc với anh qua điện thoại, thanh niên này cho rằng lừa đảo nên tắt máy. Nhiều lần phía Tập đoàn liên lạc với anh H.H.L.K nhưng anh đều cho là lừa đảo nên không tin.

Uống nước giải khát trúng thưởng tiền tỉ lại sợ bị lừa đảo, không dám nhận - ảnh 1

Bà Trần Uyên Phương trao giải đặc biệt 1 tỉ đồng cho khách hàng

TX

Nhân viên Tập đoàn THP phải liên hệ với xã Hữu Thạnh cùng cơ quan chính quyền địa phương tìm đến nhà anh thông báo đã trúng thưởng. Lúc này, cả gia đình anh H.H.L.K vừa vui vừa lo vì không biết có số tiền lớn như vậy không nên yêu cầu được trao giải bằng tiền mặt thay vì chuyển khoản như những khách hàng trúng thưởng khác của công ty.

Như vậy, sau hơn 1 tháng anh H.H.L.K mới chính thức chịu nhận số tiền thưởng 1 tỉ đồng. Trong ngày nhận giải, anh H.H.L.K cho biết: “Cả nhà tối qua không thể nào ngủ được, nôn nao không biết có thật trúng số tiền lớn như vậy không. Dù đã cầm tiền trúng thưởng nhưng tôi vẫn chưa biết phải dùng nó như thế nào. Trước mắt sẽ gửi tiền tiết kiệm, sau tính toán với gia đình sử dụng sao cho hợp lý”.

Uống nước giải khát trúng thưởng tiền tỉ lại sợ bị lừa đảo, không dám nhận - ảnh 2

Anh H.H.L.K nhận tiền trúng thưởng

TX

Anh H.H.L.K là một trong những khách hàng trúng giải của chương trình “Xé ngay trúng liền” của THP. Từ tháng 4 đến giữa tháng 7, THP đã tìm ra 9 khách hàng đến từ Tây Ninh, Vĩnh Long, Hải Phòng, Đắc Nông, Ninh Thuận, Đắc Lắc, Ninh Bình, Gia Lai, Quảng Ngãi trúng thưởng triệu phú 100 triệu đồng/giải.

Ngoài ra, chương trình còn có 277.400 giải thưởng bao gồm các giải tiền 10 ngàn, 20 ngàn, 50 ngàn, 500 ngàn được nạp trực tiếp vào tài khoản điện thoại của người trúng thưởng mỗi ngày. Các khách hàng sử dụng các sản phẩm như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1 và tham gia xé nhãn trên chai, nhắn mã dự thưởng về chương trình để trúng các giải trên.

Bà Trần Uyên Phương – Phó tổng giám đốc Tập đoàn THP cho biết, đây là lần thứ 7 Tập đoàn triển khai chương trình như một lời tri ân gửi đến khách hàng trên cả nước đã sử dụng sản phẩm của công ty. Được biết, những khách hàng trúng thưởng trước đó đã dùng số tiền cho con đi học, cải thiện cuộc sống hàng ngày… nên cảm thấy rất vui. Chương trình là một trong những hoạt động của công ty hàng năm và luôn được làm mới trong thời gian tới.

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Latest News

món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท

Đeɱ ốc ℓêп gác тrêп bếp - món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img