Thứ Sáu, Tháng Hai 3, 2023

Vợ chồng Cần Thơ

Must Read

Vợ chồng Cần Thơ cưng chú chó mực như con ruột, cho ngủ chăn ấm nệm êm đúng kiểu “con cưng”: Vỗ béo 41kg ú nu

Về ở với gia đình của người đàn ông tại Cần Thơ, chú chó ngày nào giờ bị mọi người trêu “béo phì” và như trở thành một thành viên trong nhà đúng kiểu “con cưng”.

Tình cảm dành cho loài vật của nhiều người phải nói rất đáng nể. Đáp lại, những chú chó hay mèo cũng sống rất tình nghĩa, quấn quýt và khôn khi cảm nhận được sự yêu thương từ chủ. Câu chuyện về chú chó tên Đen do gia đình anh Nguyễn Thanh Long (51 tuổi, Cần Thơ) nuôi nấng, chăm sóc từ ngày còn bé tí đã nhanh chóng thu hút nhiều người quan tâm.

Năm đó, con trai anh Long trả 300k để ẵm chú chó có bộ lông đen thui này về. Đến khi cả nhà phát hiện đã định mang cho người khác nhưng cuối cùng gia đình anh Long vẫn giữ lại nuôi vì không ai nỡ.

hình ảnh

Ảnh cắt từ video: Cuộc đời diệu kỳ. 

Sau lần đó, cả nhà đều chăm sóc, cưng yêu Đen như một thành viên trong gia đình. Sau 1 năm được “vỗ béo” quá chu đáo, chú chó đã có cân nặng 41kg, thân hình tròn quay trông đáng yêu vô cùng.  “Nó mập lên mới đẹp chứ không mập là xấu hoắc hà”, anh Long hài hước nói về chú chó cưng của gia đình.

hình ảnh

Ảnh cắt từ video. 

hình ảnh

Anh và vợ chăm Đen như “con út” trong nhà, thậm chí nhiều lần còn khiến con trai hai người “cà nanh”. Đen được ăn no ngủ kỹ, cả nhà ăn gì là chú chó được ăn món đó. Mỗi ngày, sau giờ trưa là Đen được ngủ từ 12h đến tận 5h chiều mới dậy. Chỗ ngủ của Đen cũng tử tế, chăn ấm nệm êm đàng hoàng. Thỉnh thoảng, chú chó còn được gia đinh chở đi hóng mát với vẻ mặt vô cùng ưng ý, tận hưởng.

hình ảnh

(Ảnh cắt từ video)

Đen cũng là chú chó rất khôn, mỗi khi muốn đi vệ sinh sẽ khều nhẹ chủ để được mở cửa. Lúc vợ chồng anh Long kêu đi ngủ là Đen lên giường liền. Ngoài ra, chú còn rất hay “nịnh” mọi người trong nhà, thường quấn quýt để được vuốt ve. Đen cũng dỗi và dỗi rất lâu. Có lần, anh con trai lỡ làm chú đau, thế là từ đó không bao giờ vào phòng của anh lần nào.

hình ảnh

Trước câu chuyện về chú chó đáng yêu, khôn và tình cảm của chủ dành cho thú cưng, đông đảo dân mạng dành lời khen ngợi xuýt xoa:

Đâu phải chú chó nào cũng may mắn gặp được người chủ tốt nên khi chứng kiến cuộc sống của Đen, nhiều người không khỏi vui mừng: “trông có khác gì con heo không”, “bé Đen thật có phước mới gặp được chủ thế này”, “tình cảm này thật hiếm thấy”, “cho bé đi công viên tập thể dục đi ạ”, “dễ thương quá, chắc hẳn là nó đã có một kiếp hạnh phúc”, “cưng quá trời cưng”…

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Latest News

món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท

Đeɱ ốc ℓêп gác тrêп bếp - món ăn Ԁâท dã củα пԍười ɱiềп тây nay tᏂàпɦ đặc ₷ảท...
- Advertisement -spot_img

More Articles Like This

- Advertisement -spot_img